Hiển thị:

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu (5kg)

145.000 VNĐ

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là giống lúa xưa của vùng Thất Sơn, bảy núi An Giang. Được nghiên cứu và phục tráng từ các kỹ sư Tập đoàn L..

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương (5kg)

105.000 VNĐ

Gạo Hạt Ngọc Trời Bạch Dương là sản phẩm được sản xuất trên giống lúa thuần thuộc khu vực ven biển do Tập đoàn Lộc Trời nghiên cứu. Được canh tác theo quy ..

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng (5kg)

125.000 VNĐ

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng có nguồn gốc từ giống lúa Khaodakmali. Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng được lực lượng kỹ sư nông nghiệp Ba Cùng của Tập đo&..

Gạo hạt ngọc trời thiên vương (5kg)

170.000 VNĐ

Gạo hạt ngọc trời thiên vương là gạo thơm đặc sản - Gạo đoạt giải nhất tại cuộc thi lúa gạo năm châu 2018 Gạo hạt ngọc trời thiên vương có hạt thon dài m..

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ (5kg)

135.000 VNĐ

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ là sự kết hợp giống lúa tiến Vua xưa và giống Móng Chim hiếm có. Dưới bàn tay chăm chút của người nông d&aci..

Gạo mầm vibigaba Hạt Ngọc Trời

70.000 VNĐ

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, ..

Gạo mầm vibigaba nghệ Hạt Ngọc Trời

70.000 VNĐ

Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dư..

Hiển thị từ 1 đến 7 của 7 (1 Trang)