Hiển thị:

Gạo 64 Dứa dẻo ngon

16.000 VNĐ

Gạo 64 Dứa Gò Công hạt gạo to dài, cho cơm dẻo mềm và để nguội cơm không bị cứng. Gạo phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gạo dẻo ..

Gạo bụi đỏ nở xốp

16.000 VNĐ

Gạo Bụi đỏ hạt gạo nhỏ ngắn, cho cơm nở xốp, để nguội cơm vẫn mềm không bị cứng. Gạo phù hợp với các khách các bạn thích gạo thuần xốp không dẻo...

Gạo Lài miên dẻo thơm

27.000 VNĐ

Gạo lài miên giống campuchia là một trong những loại gạo ngon và cao cấp nhất. Gạo có hình dáng dài, thon, 2 đầu nhọn.Hạt gạo chắc, gạo cho cơm t..

Gạo Nàng Thơm xốp khô ngon cơm

18.000 VNĐ

Gạo nàng thơm từ giống lúa đặc sản, giàu vitamin. Cơm sau khi nấu chín xốp khô, đặc biệt để nguội vẫn ngon. Nếu bạn thích dùng cơm khô, hoà..

Gạo nếp ngỗng

22.000 VNĐ

Gạo nếp ngỗng là loại nếp ngon nhất ở miền Nam, thường được dùng để nấu xôi, nấu chè.Hạt nếp màu trắng sữa, có hương vị tự nhiên, thơm nhẹ. Khi chí..

Gạo Nhật Japonica dẻo ngon

20.000 VNĐ

- Gạo Nhật Japonica hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng, Khi nấu lên cơm trắng và dẻo, dễ ăn. Ngay cả khi để nguội, hạt cơm vẫn ..

Gạo ST21 - Long Lài dẻo thơm

20.000 VNĐ

Gạo ST21 còn được gọi gạo Long Lài, hạt gạo thon nhỏ, dài vừa phải. Cơm gạo Long Lài dẻo nhiều, hương thơm tự nhiên và có độ dai nhất định. Hiện nay gạo..

Gạo Tài Nguyên Xốp mềm

17.000 VNĐ

Gạo tài nguyên có hạt trắng đục cho cơm ráo, nở xốp. Cơm để nguội không bị khô cứng...

Gạo Tấm Thơm

15.000 VNĐ

Gạo tấm là gạo bị vỡ trong quá trình xay xát. Gạo tấm thơm cho cơm dẻo nhẹ, thơm và không bị khô. Gạo thích hợp cho gia đình nấu cơm tấm v&..

Gạo Thơm Lài - Jasmine dẻo thơm

18.000 VNĐ

Một trong những loại gạo được ưa chuộng nhất. Hạt gạo dài màu trắng bóng, cho cơm dẻo vừa và có hương thơm tự nhiên...

Gạo thơm thái dẻo ngon

17.000 VNĐ

Gạo thơm thái hạt trắng hơi đục. Khi nấu có mùi thơm nhẹ, dẻo vừa. Cơm để nguội vẫn mềm ngon cơm...

Hiển thị từ 1 đến 11 của 11 (1 Trang)