Gạo ST25 lúa tôm (2Kg)

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  • GẠO ST25 LÚA TÔM Gạo ST25 lúa tôm là gạo st25 trồng theo mô hình luân canh 1 vụ trồng lúa, 1 vụ nuôi tôm. Mục đích để cây lúa sử dụng chất dinh dưỡng tự nhiên của vuông tôm mà không cần sử dụng các c...
  • 90.000 VNĐ
  • Giá: 45000 VND / kg
    Túi hút chân không và đóng hộp giấy.
    Trọng lượng: 2kg

GẠO ST25 LÚA TÔM

Gạo ST25 lúa tôm là gạo st25 trồng theo mô hình luân canh 1 vụ trồng lúa, 1 vụ nuôi tôm. Mục đích để cây lúa sử dụng chất dinh dưỡng tự nhiên của vuông tôm mà không cần sử dụng các chất loại phân bón hóa học khác đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dung. Chính vì vậy gạo st25 lúa tôm sẽ có giá cao hơn gạo st25 được trồng theo mô hình truyền thống.

Gạo ST25 lúa tôm cho cơm dẻo thơm, mềm, giữ nguyên hạt dẻ chắc và có hương vị đậm đà đặc trưng.

Gạo St25 lúa tôm được hút chân không và đóng gói trong hộp giấy rất trang trọng với trọng lượng 2kg. Thích hợp làm quà biếu và cho gia đình ít người sử dụng.

========== CÁCH NẤU GẠO ST25 lúa tôm ==========

Gạo ST25 được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm. Cơm thơm, mềm dẻo, vị ngọt.

Để giữ mùi vị tinh tế của cơm nên nấu ít nước chỉ nên để ngập nước 1 cm, không cần xới. Hạt cơm chín nở dài, xếp đều bắt mắt. Hàm lượng đạm trong gạo cao (10% protein), cao gấp rưỡi gạo thường.

========== Mua gạo ST25 lúa tôm ở đâu? ==========

Gạo phong hòa hiện đang cung cấp các sản phẩm gạo sóc trăng thương hiệu ST trong đó có gạo ST25 lúa tôm của chú Hồ Quang Cua (Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí).

Đặt mua gạo ST25 lúa tôm ngay tại đây hoăc gọi hotline 0986726685

Gạo Phong Hòa cam kết bán đúng gạo, đúng thương hiệu, đúng chất lương.

Giao hàng miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt